Máy chiếu Ricoh PJ-WXC1110 ra mắt

Máy chiếu Ricoh PJ-WXC1110 ra mắt

Máy cho khả năng nhận tín hiệu từ cổng HDMI/MHL, hoặc đọc các file video/ tài liệu trình chiếu trực tiếp ngay từ các thiết bị lưu trữ nhờ được trang bị cổng USB và khe đọc thẻ micro SD. Dự kiến Ricoh PJ-WXC1110 sẽ được bán ra với một màu sắc đen bóng duy nhất, mức giá ước tính khoảng 18 triệu đồng.

Với kích thước và trọng lượng thuộc vào hàng “tí hon” so với các loại projector truyền thống khác, Ricoh PJ-WXC1110 đủ nhẹ để bạn có để đặt gọn gàng trong lòng bàn tay của mình.

Được thiết kế dành cho nhu cầu hình ảnh siêu di động, Ricoh PJ-WXC1110 được thu nhỏ nhờ vào việc thay thế hệ thống đèn chiếu sử dụng bóng LHP cao áp truyền thống bằng hệ thống đèn chiếu RGB LED thế hệ mới với kích thước vô cùng gọn gàng và cho hiệu suất phát sáng cao, đem lại chất lượng và độ sáng hình ảnh ấn tượng.

Mẫu máy chiếu mới tiếp tục trung thành với công nghệ DLP đến từ Texas Instruments với 1 chip đơn DLD có độ phân giải 1280 x 800. Hệ thống ống kính phóng cũng được thiết kế đặc biệt để giúp máy có khả năng phóng hình ảnh với kích thước lên đến 100″ từ khoảng cách chỉ 1,72m và cho độ sáng tối đa đạt 600 lumens.

Theo stereo.vn