GoldSound HIFI GS31-USB: Loa vi tính thế hệ mới

GoldSound HIFI GS31-USB: Loa vi tính thế hệ mới

Đầu năm nay, nhà sản xuất GoldSound tiếp tục trình làng thế hệ loa vi tính mới: GoldSound HIFI GS31-USB (version 2) với tổng công suất 180W, chơi nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ, USB. Nhìn từ góc độ của một người tiêu dùng, liệu mức giá 2.100.000 VNĐ (miễn phí vận chuyển) có đủ hấp dẫn về thiết kế, trải nghiệm và quan trọng nhất là chất âm hay không? Hãy cũng chúng tôi tìm câu trả lời.

Một vài năm trước đây, khi nhắc tới những dòng loa vi tính, cái tên được người dùng nghĩ tới đầu tiên hẳn sẽ là Edifier, Harman Kardon, Altec Lansing, Bose hay Microlab. Tuy nhiên cũng trong thời gian này, những nhà sản xuất loa “Made In VietNam” đã phát triển vô cùng mạnh mẽ, với mục đích mang đến những sản phẩm Việt có chất lượng tốt, giá cả phải chăng cùng chính sách hậu mãi tốt cho người tiêu dùng.

Thành lập từ năm 2010, GoldSound là một hãng loa do người Việt thành lập, đảm nhiệm hoàn toàn từ khâu thiết kế, sản xuất, đóng gói và phân phối sản phẩm. Những mẫu loa vi tính của GoldSound trải dài ở nhiều mức giá, bình dân từ vài trăm ngàn đồng (GS4100, GS6100) cho tới những model cao cấp hơn như GoldTV SE hay GoldSound HIFI.

Theo genk.vn