Dịch vụ cho thuê dàn âm thanh

Dịch vụ cho thuê dàn âm thanh

Công ty bạn đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện nào đó như Lễ động thổ, Lễ kí kết, Buổi biểu diễn văn nghệ hay trình diễn thời trang… Bạn không biết chọn dịch vụ thuê âm thanh như thế nào cho phù hợp với sự kiện đó. Xin các bạn yên tâm với điều đó khi tìm đến với địa chỉ cho thuê âm thanh của chúng tôi.

CHO THUÊ TRỰC TUYẾN của chúng tôi có các gói thuê âm thanh phù hợp với từng sự kiện của các bạn.Đó là:
– Gói thuê âm thanh 1: Gói cước này phù hợp với hội chợ, bao gồm 02 loa bass 30, 02 micro không dây, 01 âm ly, 01 laptop. Số lượng 02 bass 30 kèm theo dây loa, dây kết nối, lioa điện, kho nhạc, pin cho micro.
– Gói thuê âm thanh 2: Gói cước này phù hợp với hội chợ, hội thảo dưới 20 người, gồm 02 loa bass 40, 02 micro, 01 cục đẩy công suất, 01 laptop,01 mixer. Số lượng 02 loa bass 40 kèm theo dây loa, dây kết nối, lioa điện, kho nhạc, pin cho micro.
– Gói thuê âm thanh 3: Gói cước này phù hợp với ca nhạc ngoài trời, hội thảo 50 người, gồm 02 loa bass 40, 02 Sub 50, 02 micro không dây, 02 đẩy, 01 laptop,01 mixer. Kèm theo dây loa, dây kết nối, lioa điện, kho nhạc, pin cho micro.
– Gói thuê micro: gồm micro đeo tai, micro không dây. Số lượng thuê từ 1 đến 10 bộ. Kèm theo dây kết nối, pin.
Hãy đến với chúng tôi quý khách có thể tự do lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất.

Mỗi một sự kiện được tổ chức luôn luôn cần đến giàn âm thanh đồng bộ từ loa, âmli, mic, cục đẩy công suất, kho nhạc đến laptop…Không những vậy, tùy thuộc vào mục đích của từng sự kiện, địa điểm tổ chức trong nhà hay ngoài trời, số lượng người tham gia…mà lựa chọn giàn âm thanh phù hợp.