Bàn trộn Mixer Yamaha EMX 212S nhập khẩu giá rẻ

Bàn trộn Mixer Yamaha EMX 212S nhập khẩu giá rẻ

Công suất: 220 W/4 Ω; 130 W/8 Ω

Công suất tiêu thụ: 270W

Trở kháng: 4 – 8 Ω

Tần số đáp ứng: -3, 0, 1 dB 20 Hz-20 kHz

Kích thước: 442 x 274 x 286 mmư

Bàn trộn liền công suất Mixer Yamaha EMX 212S vận hành dễ dàng và cài đặt nhanh chóng, Mixer sử dụng EMX-series tích hợp mixer, âm ly công suất, EQ đồ họa, và các hiệu ứng kỹ thuật số vào một bộ liền khối, xách tay. Không cần phải cài đặt hay nối dây phức tạp – chỉ cần cắm và bật, toàn bộ hệ thống được tối ưu hóa để dễ dàng có được âm thanh tuyệt vời dù đang ở bất kỳ đâu. Trọn gói giúp dễ dàng vận hành và cài đặt nhanh chóngCác bàn trộn âm điện series EMX tích hợp với bàn trộn âm, bộ khuếch đại điện, EQ đồ họa và hiệu ứng kỹ thuật số trong một bộ gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển.

Bàn trộn Mixer Yamaha EMX 212S thiết kế nhỏ gọn trong EMX series, khối lượng giảm không có nghĩa là hiệu quả cũng giảm.Công suất cũng đã được hiệu chỉnh nhiều để có được âm thanh độc đáo, hiệu suất cực cao, và hiệu quả đáng tin cậy. Thiết kế cabinet cho phép đặt để bình thường hoặc trong góc để dễ nhìn và dễ tiếp cận hơn.

Bàn trộn liền công suất Mixer Yamaha EMX 212S Tính năng xử lý loa Yamaha đáp ứng tối ưu các loa series Yamaha Concert Club, series BR hay series AX, để tái tạo được âm thanh trong trẻo, chắc và mạnh, mang lại cho bạn âm nhạc hiệu ứng tối đa.

Bàn trộn liền công suất Mixer Yamaha EMX 212S Để mixer sử dụng EMX có khối lượng nhẹ và dễ sử dụng thì âm ly công suất này khi sử dụng phải cực kỳ hiệu quả trong khi vẫn đem lại chất lượng âm thanh cao cấp. Thực tế, âm ly công suất EMX hoạt động có hiệu suất rõ rệt, đem lại công suất lớn với mức tiêu thụ điện và sản sinh nhiệt tương đối thấp.